Saigon SEO company định nghĩa SEO là gì và làm SEO để làm gì ?

 Theo Saigon SEO company,  SEO hay còn được gọi với tên đầy đủ là Search Engine Optimization, có nghĩa là tối ưu các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay ( đặc biệt là Google) nhằm tăng hạng cho các bài viết/ website trên công cụ tìm kiếm bằng một số phương pháp đặc biệt. Khi bạn search một từ khoá nào đó thì ngoài các website có dòng chữ “ quảng cáo” hoặc “Ad” là do các website đó trả tiền để được Google quảng cáo thì các website bên dưới  ( thuộc trang tìm kiếm đầu tiên) đạt được thứ hạng đó đều do các phương pháp SEO. Mọi người thường nghĩ chỉ có các website có lượng truy cập khủng từ các thương hiệu lớn mới có thể đạt được những vị trí top 3, top 5 hoặc top 10 nhưng thực tế lại khác. Để đạt được những vị trí cao trên công cụ tìm kiếm đều phải thực hiện các phương pháp tối ưu đặc biệt từ SEO.

Sau khi hiểu được SEO là gì ? thì Saigon SEO company sẽ chỉ ra các lợi ích  SEO đem lại mà bạn sẽ không thể ngờ SEO lại hữu ích đến vậy

  1. Tối ưu chi phí đạt được so với chi phí đã bỏ ra: Ngoài việc SEO giúp website của bạn đạt được những thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, thì nó còn quy đổi  được lượng khách hàng mà bạn sẽ đạt được khi sử dụng dịch vụ SEO của Saigon SEO company. Cùng với lượng khách hàng tăng thì lợi nhuận đạt được sẽ tăng. Bên cạnh đó, dịch vụ SEO sẽ giúp bạn tìm được lượng khách hàng tiềm năng, giúp duy trì doanh thu cao một cách ổn định nhất.
  2. Chi phí tối ưu, hiệu quả: Dịch vụ SEO từ Saigon SEO company là một dịch vụ ưu việt, là một cách thức quảng cáo vô cùng hiệu quả vì nó có tác động trực tiếp đến những khách hàng có nhu cầu trực tiếp tìm đến dịch vụ/ sản phẩm được SEO. Ngoài ra việc sử dụng SEO sẽ làm giảm được chi phí quảng cáo qua điện thoại ( vốn là phương pháp truyền thống được rất nhiều công ty/doanh nghiệp thực hiện) lên đến 60%. Việc lôi kéo được lượng lớn khách hàng vào website sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng cũng như các khách hàng tiềm năng.
  3. Góp phần nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng: Một điểm mạnh của SEO không ngừng cải thiện trang điện tử của bạn từ nội dung đến hình thức một cách hiệu quả nhất. Bởi vì SEO sẽ giúp bạn hiểu được điều mà khách hàng mong muốn và điều đó sẽ giúp việc trải nghiệm của khách hàng được cải thiện hơn. Hơn thế nữa, dịch vụ SEO sẽ giúp Google dễ dàng tìm được website của bạn và người dùng sẽ thao tác dễ dàng hơn trên website của bạn. Đây là điều mà Saigon SEO company có thể đảm bảo.
  4. Trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu trong mắt khách hàng: Khách hàng có xu hướng tìm kiếm rất nhiều thứ trong một ngày, họ không chỉ nhấp chuột vào một website duy nhất, mà họ sẽ tìm với nhiều loại từ khoá khác nhau cho tới khi tìm được điều mình muốn. Chính vì thế ngoài  việc xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm thì việc website hiển thị nhiều lần cũng giúp nâng cao tính nhận diện trong mắt khách hàng. 

saigon seo company

Xem Thêm: SEO Website sẽ khó thành công nếu mắc phải 7 sai lầm chọn từ khoá

Saigon SEO company và 4 xu thế giúp SEO thành công trong năm 2019

Theo nhận định của Saigon SEO company thì SEO ngày càng phát triển và năm 2019 sẽ là một năm rực rỡ của SEO cùng với các xu thế mới.

Saigon SEO company và dịch vụ tìm kiếm bằng giọng nói:

Việc tìm kiếm bằng giọng nói ngày càng phổ biến, thực tế có tới 50% người dùng tìm kiếm bằng giọng nói trên việc tìm kiếm trực tuyến và sẽ tăng cao trong tương lai- số liệu được ghi nhận bởi Saigon SEO company. Việc tìm kiếm bằng giọng nói sẽ góp phần làm thay đổi phương thức tìm kiếm trong tương lai. Do đó, khi phát triển và tìm kiếm các từ khoá thì các từ khoá đuôi dài cũng cần được chú ý thay vì chỉ tập trung vào các từ khoá ngắn gọn như trước, bởi vì khi nói người dùng có xu hướng nói những câu dài hơn là dùng các từ ngắn như khi gõ máy.

Saigon SEO company và tầm quan trọng của Mobile First Indexing, bạn có biết ?

Saigon SEO company nhận thấy di động đang thay thế máy tính bàn cũng như laptop của người dùng trong các sinh hoạt hằng ngày, chính vì đó mà Google sẽ xếp hạng website dựa trên di động thay vì chỉ dựa trên lựa tìm kiếm trên laptop và thiết bị để bàn như trước. Các công ty SEO hiện nay đã chú trọng đến việc “lập chỉ mục đầu tiên trên Google” để góp phần làm SEO hiệu quả trong tương lai.

Saigon SEO company và xây dựng bài viết với nội dung chất lượng:

Nhận biết được xu thế mới của Google là nâng cao nội dung cho người dùng nên Saigon SEO company sẽ phát triển bài viết với nội dung đa dạng và phong phú hơn cho người dùng. Bên cạnh đó, việc cho ra đời các bài viết với nội dung chất lượng cũng giúp người dùng chọn và nhấp chuột vào website đó nhiều hơn. Để có bài viết có thứ hạng tốt cần có kiến thức sâu về nội dung và khả năng viết thu hút được người đọc. Một bài viết chuẩn SEO cần có tiêu đề ở các mục và hình ảnh minh hoạ.

Bạn có biết Saigon SEO company chú trọng tiếp thị bằng người nổi tiếng ?

Theo kinh nghiệm SEO nhiều năm của Saigon SEO company thì người nổi tiếng sẽ góp phần đẩy mạnh doanh thu cũng như lượt truy cập/ sử dụng khi họ đề cập đến trên các trạng thái trên mạng xã hội hoặc báo chí. Nên việc SEO bằng người nổi tiếng cho bất kì thương hiệu nào.

 

 

 

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *