Thiết kế web theo yêu cầu mang lại những lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp?

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu ngày càng nở rộ ở Việt Nam. Các doanh nghiệp đã hiểu hơn về tầm quan trọng của website, và chú trọng hơn về giao diện, nhận diện thương hiệu và những tính năng trên website. Các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu sẽ giúp mang lại một website tuyệt vời và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Thiết kế web theo yêu cầu là gì? Tìm hiểu định nghĩa trước khi bắt đầu

Thiết kế web theo yêu cầu là hình thức tạo website chuyên nghiệp, mang lại cho doanh nghiệp những website đúng với thương hiệu, lĩnh vực của doanh nghiệp, chức năng trên website đúng với nhu cầu sử dụng. Sau khi hoàn thành bản quyền website được bàn giao toàn bộ lại cho doanh nghiệp.

Thiết kế web theo yêu cầu là gì

Thiết kế website không chỉ là một lĩnh vực liên quan đến đồ họa, mà còn phải có sự nghiên cứu về thị trường, thói quen và sở thích của đối tượng khách hàng,… Thiết kế web theo yêu cầu sẽ bắt đầu với công đoạn phân tích, lên ý tưởng giao diện website dựa theo ngành nghề, thay vì ngay lập tức bắt tay vào thiết kế. Các công ty cung cấp dịch vụ này sẽ phát triển bộ nhận diện thương hiệu dựa trên bản tổng hợp của khách hàng, và sau đó tiến hành lập trình. Khách hàng cũng được hướng dẫn sử dụng website một cách chi tiết trước khi bàn giao.

3 lợi ích khi sử dụng thiết kế web theo yêu cầu đối với doanh nghiệp nói chung

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web SEO, chủ doanh nghiệp sẽ không phải mất quá nhiều thời gian vào nghiên cứu xây dựng website mà vẫn có một website đạt tiêu chuẩn. Thay vào đó, họ tập trung hơn vào các nhiệm vụ quan trọng khác để phát triển doanh nghiệp.

1. Thiết kế web theo yêu cầu mang lại một trang web chuyên nghiệp

Nếu như sử dụng những giao diện có sẵn ở trên các trang cung cấp website, nội dung và hình ảnh thường sẽ lộn xộn và không phù hợp với từng ngành nghề khác nhau. Thiết kế web theo yêu cầu giúp mang lại website đúng với nhu cầu của khách hàng. Bố cục website được sắp xếp một cách khoa học, giúp người đọc dễ dàng sử dụng. Đồng thời trang web của bạn cũng được đảm bảo chuẩn SEO. Điều này mang lại lợi ích vô cùng lớn đối với doanh nghiệp trong tương lai.

Thiết kế web theo yêu cầu mang lại một trang web chuyên nghiệp

2. Thiết kế web theo yêu cầu giúp bạn khẳng định được thương hiệu uy tín

Thiết kế web theo yêu cầu sẽ giúp bạn đảm bảo được:

  • Giao diện được thiết kế độc quyền, có bố cục riêng khác với công ty đối thủ
  • Sử dụng màu sắc đồng điệu với logo, giúp đảm bảo được sự đồng bộ thương hiệu
  • Tích hợp những chức năng được lập trình riêng, mang dấu ấn đặc trưng của thương hiệu

Với một bộ nhận diện thương hiệu độc đáo được thể hiện chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng gây được ấn tượng đối với khách hàng. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng có được khách hàng trung thành.

Thiết kế web theo yêu cầu giúp bạn khẳng định được thương hiệu uy tín

3. Thiết kế web theo yêu cầu cho phép bạn tích hợp những tính năng đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp

Mỗi một doanh nghiệp luôn có một đặc thù kinh doanh khác nhau và những điểm nhấn riêng, và tính năng đặc biệt trên các website thường sẽ điều giúp khách hàng tiếp tục quay lại với doanh nghiệp đó. Thiết kế web theo yêu cầu sẽ giúp bạn lập trình riêng những tính năng đặc thù, tạo nên điểm đặc biệt cho website của bạn.

Ví dụ đối với một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, điểm đặc biệt đó có thể đến từ quy trình đặt hàng được tối ưu hóa giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, hoặc những tính năng tùy chỉnh giúp khách hàng thoải mái lựa chọn theo yêu cầu,… Ngoài ra, bạn cũng có thể phát triển những tính năng quản lý, cho phép nhân viên tiếp nhận và quản lý đơn đặt hàng của khách hàng tiện lợi hơn so với hệ thống trước đây.

Xem thêm: Thiết kế website doanh nghiệp: Đẹp mắt thôi liệu đã đủ hay chưa?

Giờ đây, doanh nghiệp không phải thuê thêm nhân viên thiết kế, nhân viên lập trình để phát triển website. Thiết kế web theo yêu cầu vừa giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm được chi phí nhân lực. Những website được xây dựng từ các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp đều đảm bảo được những yêu cầu cần thiết, những tính năng đặc biệt, và độ bảo mật cao. Sử dụng giao diện có sẵn có thể sẽ tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, sử dụng dịch vụ thiết kế website chính là đầu tư vào doanh nghiệp. Nhìn vào tương lai ngắn hạn, giá trị mà trang web được thiết kế riêng theo ý muốn sẽ mang lại sẽ nhiều hơn chi phí bạn bỏ ra rất nhiều.

Viết một bình luận