Công ty thiết kế website chuyên nghiệp thường có những tính năng gì?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và sự lên ngôi của Digital Marketing, việc sở hữu 1 website không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp. Nhưng đâu phải doanh nghiệp nào cũng đủ nguồn lực để làm điều đó, và công ty thiết kế website chuyên nghiệp chính là lựa chọn thay thế hoàn hảo.

Tầm quan trọng của việc tìm đến công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Khi bạn truy cập vào một trang web nào đó, điều đầu tiên khiến bạn bị thu hút đó chính là giao diện và phong cách thiết kế của website. Một website được thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo, đúng chủ đề, tốc độ tải trang nhanh, cùng với nhiều tiện ích hữu ích được tích hợp, sẽ đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị, khiến cho họ muốn ở lại lâu hơn trên website đó. Điều này sẽ góp phần làm tăng thứ hạng cho website của doanh nghiệp trên trang tìm kiếm nhờ tăng trưởng của lượt truy cập. Thành công của một website là chính nhờ đội ngũ của công ty thiết kế website chuyên nghiệp và sự hợp tác của doanh nghiệp.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một website giá rẻ, cũng như một website tự làm miễn phí. Nhưng xét về lâu về dài, các loại website đó có thể thỏa mãn bạn không khi mà doanh nghiệp của bạn ngày càng mở rộng và phát triển hơn, chuyên nghiệp hơn? Một website sơ sài ban đầu liệu có còn xứng tầm với thương hiệu doanh nghiệp của bạn hiện tại? Vì vậy, chi bằng ngay từ đầu sao bạn không đầu tư cho mình trang web chuyên nghiệp để phục vụ toàn bộ chiến lược kinh doanh sau này. Điều này sẽ hạn chế cho bạn phần lớn các rắc rối gặp phải về hosting, tên miền… về sau. Khi outsource cho các công ty thiết kế website chuyên nghiệp, việc bạn cần làm là tin tưởng và kinh doanh, phát triển, và website chính là cánh tay phải đắc lực mà bạn không thể ngó lơ. Đầu tư cho một website chuyên nghiệp chưa bao giờ là lỗ cả và việc lựa chọn một công ty saigon web design cũng vậy.

Các web do công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ mang các tính năng sau

Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế trang web, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về  mỹ thuật và kỹ thuật. Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website sẽ tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như: Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu, Tối ưu SEO …

Giao diện website:

Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ thể hiện năng lực qua giao diện web. Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp hay thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng, đó là câu hỏi quen thuộc của đội ngũ thiết kế. Ứng dụng xu hướng responsive web design là xu hướng thiết kế ngày càng thịnh hành. Đây chính là giải pháp thiết kế giao diện đáp ứng cho việc hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

saigon web design

Công nghệ lập trình:

Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0, .Net Core 3.0, … cơ sở dữ liệu SQL server 2008, SQL server 2010, SQL server 1012, MS SQL 2018 sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ. Các công ty saigon web design luôn liên tục cập nhật công nghệ lập trình để tạo lập một website hiệu quả nhất.

code web

Công nghệ đệm dữ liệu (data caching):

Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ của công ty thiết kế website chuyên nghiệp, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

Công nghệ tự xử lý hình ảnh:

Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị. Công nghệ này góp phần cải thiện đáng kể kĩ thuật thiết kế ở các công ty Saigon web design.

Tương thích trình duyệt: 

Website cần được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Google Chrome, Opera, Coccoc, Microsoft Internet Explorer, Firefox, …

thiết kế giao diện web responsive

Tương thích với các công cụ tìm kiếm: 

Các công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ thiết kế web với các kỹ thuật tiên tiến – đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quý khách.  

công ty thiết kế website chuyên nghiệp markdao

>>Xem thêm xu hướng thiết kế website năm 2020 mà một công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẽ áp dụng

Viết một bình luận